1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

bệnh viện hiện đại quảng châu điều trị khỏi ung thư

Thảo luận trong 'Tin Tức Rao Vặt Mẹ Và Bé Tắm/Gội/Chăm Sóc Da' bắt đầu bởi bachdiep12, 9/8/17.

 1. bachdiep12

  bachdiep12 New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bệnh viện Hiện Đại Quảng Châu điều trị khỏi ung thư

  Ông Nguyễn Khắc Chương là lính thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, ông đã cống hiến sức lực sự nghiệp cả đời cho quân đội, phục vụ dân chúng, mãi đến 10 năm trước mới về hưu. Nghĩ tưởng về hưu là có thể an hưởng tuổi già, nhưng không ngờ rằng, căn bệnh ung thư ập đến phá vỡ cuộc sống an tĩnh của ông và gia đình.

   Sự cố ngoài ý muốn, mắc bệnh ung thư

   Năm 2010, năm ông được 69 tuổi, da trên mặt bắt đầu biến đổi thành màu vàng, thân ngày càng gầy yếu, người thân thúc dục ông đến bệnh viện khám bệnh, kết quả ngoài dự trù, có khối u ác tính rất to ở trong bao tử của ông, xác định là ung thư dạ dày thời đoạn cuối, thầy thuốc nói ông chỉ còn thời kì 3-4 tháng.

   Ngày thứ 2 sau khi phát hiện ung thư, người thân ông Nguyễn Khắc Chương đưa ông đến bệnh viện làm phẫu thuật và đã cắt bỏ 3/4 dạ dày của ông, sau đó nằm viện 1 tháng rưỡi, trong khoảng thời gian này còn thực hành hóa trị, nhưng kết quả điều trị không được tốt lắm: ông đã sút đến 8kg, thân yếu dần, ... những điều này khiến Nguyễn Khắc Chương thật thất vọng, và có ý nghĩ muốn tìm các phương pháp mới hơn để điều trị.


  [​IMG]

  Bác Nguyễn Khắc Chương san sớt kinh nghiệm điều trị ung thư bao tử

  Giữ vững niềm tin đến Trung Quốc điều trị ung thư

   Trong 1 lần ngẫu nhiên, ông Nguyễn Khắc Chương nhìn thấy bệnh viện Ung Thư St. Stamford đương đại Quảng Châu trên báo Đời Sống & Sức khỏe, bị thu hút bởi các phương pháp và kỹ thuật điều trị ung thư tiền tiến, như nhìn thấy được đấng cứu thế. do vậy, ông đã đến văn phòng đại diện bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu tại Việt Nam để nhờ tham vấn. Được sự giúp đỡ và giải thích chi tiết của nhân viên và chuyên gia văn phòng, cùng với sự so sánh của bản thân, ông Nguyễn Khắc Chương quyết định đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu.

   Tuy nhiên, nghe nói ông muốn đi Trung Quốc điều trị, người thân đã kịch liệt phản đối. “Tôi đã tìm hiểu các kỹ thuật tiền tiến ở đây, tôi tin có thể điều trị được tốt hơn, bởi vậy mặc dầu người thân có phản đối, tôi cũng quyết định sẽ đi”, Nguyễn Khắc Chương nhớ lại.

  Chuyên nghiệp và nhiệt tình , lấy lại được sức khỏe

   Tháng 7 năm 2010, Nguyễn Khắc Chương đã đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford đương đại Quảng Châu, rà 1 lần nữa phát hiện tế bào ung thư đã di căn đến phổi, thực quản và gan của ông. Bệnh tình chuyển biến theo chiều hướng xấu. Sau đó, bệnh viện đã chóng vánh đưa ra phác đồ điều trị cho ông: liệu pháp can thiệp kết hợp liệu pháp miễn nhiễm sinh vật học. Sau khi điều trị, sức khỏe ông Nguyễn Khắc Chương chuyển biến rõ ràng, cân nặng cũng từ từ trở lại như ban đầu. Nguyễn Khắc Chương tự tín nói: “Chỉ có tôi mới cảm nhận được sức khỏe của mình chuyển biến như thế nào, khi từ trong phòng điều trị đi ra, tôi đã có thể cảm thấy rất rõ ràng cơ thể đã bình phục, chỉ cần bền chí 1 chút nữa, gửi gắm 100% niềm tin vào thầy thuốc, tôi rất nhanh có thể đánh tháo khỏi căn bệnh hiểm nghèo”

   Nguyễn Khắc Chương san sớt về bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu: “Trong thời gian nằm viện, tôi có thể trải nghiệm được sự chuyên nghiệp và kỹ thuật mới của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu, một người đã từng bị phán cái chết như tôi có thể thoát khỏi bàn tay của từ thần trở về lại cuộc sống. ngoại giả, y bác sĩ, phiên dịch tại đây rất nhiệt liệt, họ sẵn sàng tiếp thu lời khuyên từ bệnh nhân, không ngừng cải thiện công việc bản thân. Nơi đây có thiết bị kỹ thuật tiền tiến, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, môi trường bệnh viện trong lành, cho tôi cảm giác ấm áp”

   Trong thời kì điều trị tại đây, Nguyễn Khắc Chương đã thực hành 7 liệu trình điều trị, khối u biến mất, bệnh tình chuyển biến tốt. Hiện tại, ngoài những lần khám định kỳ, mỗi ngày đều đặn uống thuốc, Nguyễn Khắc Chương không cần phải đến Quảng Châu để điều trị nữa, bây giờ sống cuộc sống như người bình thường.


  [​IMG]

  Nguyễn Khắc Chương chụp ảnh cùng bệnh nhân ung thư vú Đặng Thị Kim Oanh

   Đối mặt ung thư, không còn sợ hãi

   Lúc còn trẻ, ông Nguyễn Khắc Chương đã từng đi lính, còn có tham dự vào chiến tranh Việt Nam, bởi thế đối mặt với thực tại bản thân mắc bệnh ung thư, ông luôn rất bình tĩnh và thoải mái. Ông nói: “Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, có rất nhiều bạn bè, đồng chí đã hy sinh trên mặt trận, là tôi tự tay băng bó cho họ, cũng tận mắt chứng kiến họ tắt nghỉ. Tôi có thể sống đến thời đại hòa bình ngày nay đã là may mắn lắm rồi, cái chết đối với tôi mà nói không có gì đáng sợ nữa”. Đối với cái chết, Nguyễn Khắc Chương rất tĩnh tâm, điều này cũng làm ông không cảm thấy sợ hãi trong quá trình chống lại bệnh tật, và rút cuộc là chiến thắng được ung thư.
  [​IMG]

  Ông Nguyễn Khắc Chương trong cuộc sống đời thường

   Nói về kinh nghiệm chống lại ung thư của bản thân, Nguyễn Khắc Chương cũng muốn dành lời khuyên cho những bệnh nhân khác: “Ung thư không có đáng sợ như vậy, quan yếu là giữ được tâm thái ổn định, bình tĩnh. Cần có niềm tin vào khoa học kỹ thuật Hiện Đại, có kỹ thuật mới thì ung thư không còn đáng sợ nữa. ngoại giả, cần phải kiên trì rèn luyện thân thể, lúc điều trị tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford St.Stamford Quảng Châu điều trị khỏi ung thư của tôi, bác sĩ khuyên tôi nên đoàn luyện nhiều hơn, hít thở sâu luồng không khí mới vào phổi càng nhiều càng tốt”.


  [​IMG]

  Nguyễn Khắc Chương và câu lạc bộ Bác Ái

   6 năm qua rồi, sức khỏe của Nguyễn Khắc Chương rất tốt, có thể nói là đã chữa khỏi về mặt lâm sàng. Nguyễn Khắc Chương còn không ngừng rèn luyện thân thể. Mỗi ngày đều bền chí đi bộ, tập thái cực quyền, nâng cao thể chất. thời kì rảnh rang, ông còn đọc sách, xem tin cẩn. ngoại giả, ông còn dự tổ chức phòng chống ung thư – Câu Lạc Bộ Bác Ái, và trở thành chủ tịch câu lạc bộ, câu lạc bộ chuyên tổ chức các chương trình giao lưu san sẻ kinh nghiệm chống lại ung thư, tuyên truyền sức mạnh kiên trì chống ung thư, trợ giúp bệnh nhân ung thư tích cực chống lại ung thư


  [​IMG]

  Ông Nguyễn Khắc Chương đang viết thư cảm ơn Bệnh viện St.Stamford Hiện đại Quảng Châu
  [​IMG]
  Lời chia sẻ của ông Nguyễn Khắc Chương
   
 2. linhtruong118

  linhtruong118 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết có rất chi tiết và có nhiều thông tin hữu ích. Mình nghĩ là nó sẽ rất có ích cho người đang cần nó. Tặng bác 1 like, mong rằng bác sẽ có nhiều chia sẻ hữu ích hơn tới cộng đồng!
   

Chia sẻ trang này