1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tin Tức Rao Vặt Mẹ Và Bé Đồ Dùng Cho Bé' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại viên cồn thạch hay cồn khô được phân phối nhiều hơn so với bếp gas mini ở các hàng quán, tiệc tùng & nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch và cồn khô dành cho người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn một cách thực tế qui trình làm cồn khô và cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị miễn phí pha chế những chất tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kính,...

  Xin Liên Hệ số đt- 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch đã được dùng nhiều nếu so với viên cồn khô bởi các tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc & cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách sử dụng.

  Chi phí đối với quy trình làm cồn thạch khoảng 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quí vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu để làm với quy mô lớn.

  Kỹ thuật làm Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Và không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí rất nhỏ. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn tự mình làm ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị hoặc nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 loại cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: 5 triệu.

  Vui lòng Liên hệ số đt: 0122.9625.524 (Mr. Thành) để hướng dẫn chi tiết hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này