1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hồ sơ visa Nhật lưu trú 3 tháng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi visabaongoc, 10/7/18 lúc 17:18.

  1. visabaongoc

    visabaongoc New Member

    Tham gia ngày:
    26/6/18
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ

    HỒ SƠ VISA NHẬT LƯU TRÚ 3 THÁNG

    [​IMG]

    1. Giấy bảo lãnh (bên Nhật gởi về)

    2. Thư mời (bên Nhật gởi về)

    3. Chương trình lưu trú (bên Nhật gởi về)

    4. Giấy tờ chứng minh công ty ở Nhật :

    Sử dụng 1 trong những giấy tờ sau:

    – Sổ bộ đăng ký pháp nhân – Tokibo (không nhận bản photo hoặc fax

    – Bản in trang web của công ty

    – Pamphlet giới thiệu về công ty

    – Photocopy trang của công ty trong sách báo cáo 4 quý các công ty niêm yết.

    Trường hợp người mời là cá nhân (giáo sư các trường đại học) thì có thể thay thế các hồ sơ nói trên bằng giấy chứng nhận nghề nghiệp.

    5. Hợp đồng ngoại thương, những chứng từ chứng minh mối quan hệ 2 công ty Việt – Nhật

    Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa công ty mời và công ty của người được mời
    • Các tài liệu công khai giới thiệu mối quan hệ của các công ty cùng tập đoàn (Bản in trang web hoặc pamphlet)
    • Tài liệu chứng mình quan hệ thương mại giữa các công ty (hợp đồng mua bán, B/L v.v.)
    • Thư mời gửi người xin visa (dành cho trường hợp chưa có quan hệ thương mại). Lưu ý, thư mời này không phải là Giấy lý do mời ở mục 5 nói trên
    6. Hợp đồng lao động của người xin visa với nơi đang làm việc hoặc quyết định cử đi công tác, giấy phái cử (ghi rõ nội dung công việc tại Nhật, nơi viếng thăm và chương trình dự định và việc chi trả chi phí cho chuyến đi)
    • Trường hợp người xin visa là người tự kinh doanh thì nộp giấy đăng ký kinh doanh (bản copy)
    Visa 3 tháng nhiều lần : 220 usd

    Visa 3 tháng 1 lần : 140 USD

    Thời gian làm việc 1 tuần kể từ ngày trình diện

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCMĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường0915526190 – 0983915304 Ms. TrangEmail: [email protected]Facebook:htpp://facebook.com/visabaongocWebsite: http://visabaongoc.com/
     

Chia sẻ trang này