1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH ĐỂ CÔNG TÁC

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp Dịch Vụ Tạp Vụ' bắt đầu bởi visabaongoc, 9/7/18.

  1. visabaongoc

    visabaongoc New Member

    Tham gia ngày:
    26/6/18
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ

    Hồ sơ xin visa Đan Mạch để công tác
    [​IMG]
    Thủ tục xin visa Đan Mạch- Dịch vụ visa Bảo Ngọc​

    THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ĐAN MẠCH
    • 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    • Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    • Giấy khai sinh (bản sao y)
    • Giấy kết hôn / ly hôn
    • Chứng minh tài chính: ( nếu có )
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
    • Bộ thư mời ( bản gốc )
    • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
    • Bản sao hộ chiếu người mời
    • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
    • Lịch trình
    Phí: 230 USD – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

    Phí này bao gồm:
    • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND
    Chưa bao gồm bảo hiểm.

    Trình diện phỏng vấn HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU
     

Chia sẻ trang này