1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

HỒ SƠ XIN VISA Ý CÔNG TÁC

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện' bắt đầu bởi visabaongoc, 11/7/18 lúc 16:38.

  1. visabaongoc

    visabaongoc New Member

    Tham gia ngày:
    26/6/18
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ

    HỒ SƠ XIN VISA Ý CÔNG TÁC
    [​IMG]
    Visa Công tác Ý- Dịch vụ Visa Bảo Ngọc​
    HỒ SƠ XIN VISA Ý CÔNG TÁC
    • 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
    • Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    • Giấy khai sinh (bản sao y)
    • Giấy kết hôn / ly hôn
    • Chứng minh tài chính: ( nếu có )
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 06 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 06 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 06 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
    • Bộ thư mời ( bản gốc )
    • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
    • Bản sao hộ chiếu người mời
    • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
    • Lịch trình
    Phí : 200 USD, CHƯA BAO GỒM PHÍ BẢO HIỂM

    Phí này bao gồm:
    • Phí sứ quán: 1.650.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 370.000VND
    Phỏng vấn : Hồ Chí Minh

    Phí thu khi nhận hồ sơ

    Đã bao gồm phí Lãnh Sự Quán – visa không bao đậu

    Thời gian: sau ngày trình diện 3-4 tuần có kết quả

    Hồ sơ cung cấp sao y

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

    Email: [email protected]

    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

    Website: http://visabaongoc.com/
     

Chia sẻ trang này