1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phân phối cửa hàng bán vật tư nuôi yến tại quận gò vấp tphcm

Thảo luận trong 'Nơi Buôn Bán Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,019
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hằng ngày khi chúng tớ đi qua phạm vi Trần Hưng Đạo,dọc sông Cà Ty,đường Trưng Trắc,Nguyễn Thái Học…thuộc phường Đức Nghĩa,Đức Thắng thuộc tỉnh Phan Thiết ,ngước lên trái đất bọn mình sẽ thấy rất nhiều chim yến bay lượn.Những bầy chim yến này không phải là chim yến thiên nhiên mà là chim yến nuôi đấy.Điều này chứng minh rằng,nuôi yến ở Phan Thiết là nghề đang tăng trưởng.Phan Thiết là vùng biển
  biển Nam Trung Bộ,nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa cận xích đạo,khí hậu nơi đây phân làm hai mùa phân chia là mùa mưa và mùa khô.Nhiệt ở Phan Thiết sàn sàn từ 26-27 độ C.Bên cạnh đó Phan Thiết có lợi thế lớn là bờ biển kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná,Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu(Bà Rịa-Vũng Tàu).Do đó nguồn chim yến thiên nhiên rất nhiều ,đây là điều kiện hợp lý để những người nuôi yến gọi yến về cư ngụ trong nhà yến của mình để phát triển và phát triển.Hiện nay,Phan Thiết là một trong những vùng có nổ rộ nuôi yến ầm ĩ và phát triển

  =>> GỖ NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Chim Yến sinh sản

  Chim Yến sản sinh theo mùa, trong giữa tháng 01 chim quá trình xây tổ, đến giữa cuối tháng 3 bắt đầu đẻ trứng. Chim Yến đực và cái cùng nhau làm tổ, cùng ấp và nuôi chim con, phát triển khá bền vững.
  Chim Yến 8 - 10 tháng tuổi thành thục và đẻ trứng lần đầu. Chim xây tổ 30-80 ngày, quan hệ tình dục và đẻ trứng 5 - 8 ngày, ấp trứng: 23 - 30 ngày, từ trứng nở đến lúc chim non bay khỏi tổ là 43 ± 3 ngày. Chim non nở ra trụi lông, màu hồng nhạt, da nhăn nheo. Sau 5 - 6 ngày tuổi, đâm lông tơ, lông mọc rất ít, chậm và giữ ít lông như vậy đến khoảng 20 ngày tuổi và mọc khá đều ở 30 - 40 ngày tuổi, khoảng 45 ngày thì bay được.
  Trong nhà Yến để chim tự ấp nở thì mỗi năm mỗi cặp chim chỉ có thể đẻ khoảng 3 lần. Một chu kỳ sinh sản của chim khoảng 3-4 tháng, trong đó 1-2 tháng là xây tổ và 2,5 tháng ấp nở nuôi con, và có kì hạn nghỉ nhưng về quần đàn thì chim yến nhà đẻ phân bô quanh năm.bay được.
   

Chia sẻ trang này