1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phương pháp chọn mua căn hộ chung cư hợp lý kosmo

Thảo luận trong 'Nơi Giao Lưu Căn Hộ - Chung Cư' bắt đầu bởi dohung10384, 15/4/18.

 1. dohung10384

  dohung10384 New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mang các gia đình trẻ, ở chung cư mới là 1 trong các chọn lọc tối ưu. Vị trí chiến lược, cơ sở vật chất đa số, dịch vụ hơi, sinh hoạt chung ấm êm trên một mặt bằng, giá cả và tiến độ trả góp…, là những nhân tố mà nhà đất chẳng thể so sánh có Kosmo Xuân La.

  Nhưng để mua được 1 chung cư bằng lòng không phải dễ. Khác với các hàng hóa khác, bất động sản là 1 mặt hàng rất khó mua và cũng khó bán bởi tính thanh khoản và độ lớn của tài sản lúc cần quyết định.

  Trong thời buổi bất động sản “nhiễu nhương”, những chủ đầu cơ “loạn đả”, các sàn môi giới “làm xiếc”, chọn sắm một chung cư là điều hơi khó khăn. Dựa trên kinh nghiệm của bản thân tôi và bạn bè (có nhu cầu mua căn hộ để ở lâu dài), tôi xin san sẻ một số kinh nghiệm xương máu lúc chọn mua nhà chung cư.

  1. Chủ đầu cơ
  Đây là nhân tố quan yếu nhất khi bạn chọn mua căn hộ chung cư. Sở hữu đến 50% các bạn chung cư trên địa bàn Hà Nội sở hữu vấn đề có chủ đầu tư. Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn ko xây, bán nhà kiểu “Cuội bán vịt trời”, bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn 1 giá, lúc lên giao kèo 1 giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời … thảng hoặc ai ko gặp những tai nạn trên. 1 Chủ đầu tư tin cậy cần mang các nhân tố sau:


  [​IMG]  có kinh nghiệm xây dựng và điều hành các khu đô thị đã đi vào hoạt động. Hãy nhìn các khu đô thị khiến thay đổi bộ mặt Hà Nội đang hoạt động để tìm cho mình 1 chủ đầu cơ uy tín.
  Giá gốc trên hiệp đồng sắm bán sát mang giá thị phần. Đừng mê say những chủ đầu tư đưa ra các căn hộ với giá gốc tốt. Thị trường Hà Nội hiện giờ với thể khẳng định những Công trình chung cư thương nghiệp chưa hoặc mới khởi công mà có giá gốc trên dưới 10 triệu / m2 là khó khả thi bởi sự trượt giá về tầm giá xây dựng. Của rẻ bao giờ cũng đi liền chữ ôi.
  mang tiềm lực vốn đầu tư và khả năng tự vun đắp tốt, có những đơn vị và xí nghiệp trực thuộc trực tiếp thi công. Các tập đoàn này khi gặp sóng gió họ vẫn bằng nội lực tiêu dùng nhà sản xuất những công ty nội bộ tập đoàn, vật tư, thiết kế… Họ sẽ sở hữu cách giảm được chi phí xây dựng và đảm bảo tiến độ cho các bạn.
  Chủ đầu tư trực tiếp bán hàng, ít chuẩn y trung gian, đến tận tay các bạn qua đại lý phân phối của chính họ. Việc này mang lợi ích trong khoảng thời gian dài tới tận lúc bạn nhận nhà, đóng thuế, làm cho sổ đỏ vì sở hữu quy định căn hộ thương lượng qua sàn thì giấy tờ đóng thuế, làm sổ đỏ mới mau chóng và tiện dụng.
  Chủ đầu tư ngoài việc vun đắp nhà để bán cho quý khách, bản thân họ còn giữ lại một phần và tiêu dùng chính những sản phẩm họ bán ra, đây là nhân tố quan trọng, khẳng định việc quản lý, thu phí, vun đắp hạ tầng… lâu dài và chung sống cộng các bạn
  Chủ đầu tư được nhiều ngân hàng liên kết và tương trợ. Hãy qua sàn của chủ đầu tư, nếu như bạn thấy rộng rãi nhà băng có đại diện trực tiếp tương trợ các bạn vay trả góp thì bạn cũng rất yên tâm. Các nhà băng sở hữu phòng ban thẩm định và đánh giá năng lực chủ đầu tư rẻ hơn chúng ta nhiều…
  chọn ngay : http://vtvnhadat.com/chung-cu/du-an...-xuan-la-ngoai-giao-doan-newtatco-refico.html  hai. Hạ tầng ( nhất vị, nhị giá)
  nếu như trong phong thủy, lúc xem xét một ngôi nhà mang câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi tìm chung cư, nguyên tố trước nhất cũng là vị trí, “nhất vị, nhị giá”.

  hạ tầng của 1 khu chung cư (tiểu đô thị) có phần lớn nhân tố phải quan tâm. Nhân tố đầu tiên là vị trí. Từ vựng trí, ta với mối tương quan có hạ tầng với sẵn của các khu đô thị và phố xóm lân cận. Nhân tố quan yếu nhất là khoảng cách từ chung cư chậm tiến độ tới vị trí khiến cho việc thường xuyên của bạn, khoảng cách thức mang những trường học cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học.


  [​IMG]  phổ quát khu chung cư bề ngoài rất đẹp và cơ sở vật chất nội bộ khu rất ổn, nhưng để đi khiến cho và con cái đi học lại là cả vấn đề rất to kể cả lúc bạn có xe hơi. Hãy tưởng tượng 1 năm phải ăn tiêu 700 tiếng đồng hồ cho việc đi trên đường và chờ đợi khi tắc trục đường, cộng thêm chi phí xăng xe và hao phí sức khỏe… Vài chục năm như thế, mẫu giá lượng hóa phải trả không dưới Thống kê hàng tỷ đồng. Đây cũng là lý do vì sao những căn hộ chung cư cũ dù rất cũ nát hoặc mới tinh tươm trong bốn quận nội đô lại với khoảng cách thức giá dữ dội khi so với những khu thị thành mới ven đô.  Hãy đặt ra các nghi vấn sau về hạ tầng và đánh dấu cho điểm, ví như đạt 70% yêu cầu là bạn với thể đã tìm được một khu Chung cư Kosmo Tây Hồ hài lòng.

  Vị trí tương quan có cả khu vực và cả thủ đô Hà Nội thế nào? Mai sau sở hữu lớn mạnh không? Thuận lợi về giao thông cho việc đi làm, đi học của đầy đủ thành viên trong giá đình không?
  cơ sở vật chất cấp thiết đảm bảo cuộc sống hàng ngày: điện, trục đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, công viên, các tiệm ăn, nhà sản xuất hành chính công… với số đông và thuận lợi?
  cơ sở môi trường: gần sông, hồ nước sạch, bí quyết xa khu công nghiệp, khu nhà cung cấp, ko gian lặng tĩnh, môi sinh trong sạch, phổ quát cây xanh, với hồ điều hòa, có đa dạng khoảng ko công cùng không?
  cơ sở nhân sinh: cộng đồng công dân có văn minh, đồng đều văn hóa và lối sống hay sắp khu dân cư phức tạp, tụ điểm tệ nạn không?
  cơ sở vật chất văn hóa, tâm linh: có gần trung tâm văn hóa, nơi thể thao giải trí, hồ bơi … không?
  cơ sở vật chất tương lai: quy hoạch chung nói chung khu thị thành và các khu lân cận có hài hòa, vững mạnh không?
  hạ tầng phong thủy: nền đất khu vực có lành, quá khứ mang từng là bãi tha ma, nghĩa trang di dời, sắp bệnh viện lây nhiễm, cuối nguồn sông nước thải, nền địa chất mang ổn định không?
  hạ tầng an ninh: khu vực mang tình hình trị an, công an phường/xã sở hữu mạnh, những công ty đoàn thể mang hoạt động thường xuyên không?
  hạ tầng nội bộ: phí sinh hoạt hàng tháng, hàng ngũ quản lý tòa nhà, quy củ và quy định của của ban quản trị, chỗ gửi xe, nơi sinh hoạt chung…
  Phải xét đa dạng nguyên tố và tự Con số cho điểm, quy trình ưu tiên sẽ là: giao thông => Điều kiện cần yếu => An ninh trật tự => Văn hóa => Môi sinh.

  với phổ biến yếu tố bạn với thể tự Nhận định qua mạng, bản đồ, văn phòng môi giới, báo chí, bạn bè… nhưng cũng với những nhân tố đích thân bạn phải tự khảo sát trên thực địa. Cách thức hiệu quả là hãy dành thời gian ngồi tại các quán nước hay gặp gỡ 1 và người dân đang sống tại khu tỉnh thành mà bạn định sắm để trò chuyện, hỏi đáp là cách hiệu quả và chuẩn xác nhất.
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22
   
: nhà đất

Chia sẻ trang này