1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

Thảo luận trong 'Tin Tức Rao Vặt Mẹ Và Bé Thực Phẩm' bắt đầu bởi visabaongoc, 8/8/18.

  1. visabaongoc

    visabaongoc New Member

    Tham gia ngày:
    26/6/18
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ

    THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

    THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

    [​IMG]



    THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC

    1. 2 hình 4×6 nền trắng, không quá 6 tháng

    2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

    4. Chứng minh nhân dân ( sao y bản chính)

    5. Giấy khai sinh (bản sao y)

    6. Giấy kết hôn/ly hôn

    7. Chứng minh tài chính:
    • Chứng minh công việc:
    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

    – Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

    ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

    * NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM

    Phí xin visa Úc: 220 USD/pax

    Giá trị visa 1 năm lưu trú 90 ngày

    Chú ý: Phí không hoàn lại
     

Chia sẻ trang này